skip to Main Content
UYÊN BÍCH HỢP THÀNH – nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng

Đô thị hóa kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống tòa nhà, cao ốc, khối văn phòng, chung cư, nhà máy, bệnh viện, trường học… để phục vụ nhu cầu dân sinh và hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp. Với quy mô rộng lớn cũng như hạn hẹp về khối lượng thời gian, thường chủ đầu tư sẽ không thể tự giải quyết được hết các vấn đề dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo mỹ quan khu vực. Thấu hiểu được điều đó, UYÊN BÍCH HỢP THÀNH cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp mọi lúc, mọi nơi với khoảng thời gian thực hiện ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

UYÊN BÍCH HỢP THÀNH có trụ sở chính tại DI TRẠCH, HOÀI ĐỨC, Hà Nội là một trong những nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” mặc dù là một đơn vị trẻ nhưng UYÊN BÍCH HỢP THÀNH đã trở thành đối tác của nhiều đối tác, khách hàng, cung cấp các dịch vụ của mình trên địa bàn khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, UYÊN BÍCH HỢP THÀNH đang mở rộng quy mô phát triển công ty hợp tác với các đối tác lớn như VINACONEX, VINGRUOP, HANDICO….

CÔNG TY TNHH UYÊN BÍCH HỢP THÀNH là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, nhà ở. Với đội ngũ nhân sự lành nghề, được đào tạo bài bản và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, UYÊN BÍCH HỢP THÀNH cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong mỗi công trình.

CÔNG TY TNHH UYÊN BÍCH HỢP THÀNH

Địa chỉ: Thôn Đa, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0979.93.96.95
Hotline: 0989.719.085 – 0963.096.596
Email: uyenbichhopthanh@gmail.com