skip to Main Content

Đơn vị bán và sửa máy photocopy, máy in, máy fax chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty chính thức được cấp phép hoạt động dịch vụ và kinh doanh năm 2019 nhưng  hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng từ năm 2008, cơ sở của chúng tôi đầu tiên chỉ cung cấp các dòng máy photo như Xerox, Ricoh nhỏ lẻ cho các khách hàng tại Hà Nội và một số tỉnh lẻ.

Trong suốt những  năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ, mở rộng quy mô, đầu tư thêm cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu ngay càng cao của khách hàng. Những năm đầu công ty hoạt động cùng với các thành viên khác và do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều và định hướng phát triển mở rộng thị trường, chúng tôi tách khỏi các thành viên ban đầu tạo lập một công ty mới để phát triển hoạt động kinh doanh phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Hiện tại đến nay với lượng khách hàng mà chúng tôi tạo lập và có được trong suốt thời gian làm việc đã thúc đẩy công ty mở rộng hoạt động kinh doanh và các dịch vụ đi kèm và công ty chính thức tách ra thành lập công ty mới và đi vào hoạt động mạnh mẽ. Chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp lắp ráp và sửa chữa máy văn phòng tại các quận nội thành Hà Nội, mang đến khách hàng dịch vụ đổ mực in và sửa chữa, thay thế các linh kiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Vẫn duy trì với hoạt động bán các dòng máy photocopy Xerox, Ricoh chất lượng cao, cập nhập liên tục các moden mới với công nghệ hiện đại đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chí hoạt động

Công ty mang đến những dòng máy photocopy, máy in, máy fax giá rẻ, chất lượng cùng với đó là dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Công ty TNHH UYÊN BÍCH HỢP THÀNH  lấy tiêu chí “chất lượng tạo niềm tín”, nên chúng tôi luôn phấn đấu học hỏi thêm kiến thức, up date liên tục các thay đổi trên thị trường máy văn phòng để phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu phấn đấu

Không dừng lại ở việc kinh doanh nhỏ lẻ, với một số dòng sản phẩm chủ đạo. Chúng tôi đang tiếp tục phát huy, không ngừng phát triển lớn mạnh hơn ngành máy văn phòng với đa dạng mẫu mã sản phẩm, dịch vụ được mở rộng. Bạn có thể nhận thấy như:

-Chuyên bán máy photocopy Xerox, Richoh, Sindoh: Với giá thành tốt nhất.

-Cung cấp linh kiện, mực in

-Dịch vụ sửa máy photocopy tại Hà Nội uy tín.

– Thay thế mực chính hãng, đổ mực máy photocopy tận nơi tất cả các đòng

-Sửa chữa và đổ mực máy in

-Sửa các dòng máy văn phòng khác như: máy hủy tài liệu, máy scan

– Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, chuyên nghiệp.

* Tất cả các lĩnh vực trên chúng tôi đều phấn đấu với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh để đáp ứng niềm tin yêu của khách hàng.

Cam kết khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

– Mua được sản phẩm chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn

– Giá thành cạnh tranh, với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.

– Máy và mực in, linh kiện thay thế luôn sẵn hàng, đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành riêng

-Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn tận tâm với khách hàng.

– Dịch vụ nhanh chóng, tận nơi chuyên nghiệp với quy trình làm việc hoàn hảo.

-Chính sách, chế độ hậu mãi với khách hàng thường xuyên.

CÔNG TY TNHH UYÊN BÍCH HỢP THÀNH

Địa chỉ: Thôn Đa, Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0979.93.96.95
Hotline: 0989.719.085 – 0963.096.596
Email: uyenbichhopthanh@gmail.com