skip to Main Content
Đôi nét về công ty

Tuy là công ty mới thành lập năm 2019 nhưng công ty UYÊN BÍCH HỢP THÀNH đã có những nền tảng vững chắc trong các hoạt động cung cấp dịch vụ về VỆ SINH CÔNG NGHIỆP,bán và sửa chữa, thay thế THIẾT BỊ VÀ CÁC DỊCH VỤ VĂN PHÒNG, cung cấp văn phòng phẩm và các đồ dùng thiết yếu trong gia đình.

Thành viên trong công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề mà công ty cung  cấp nên công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong các hoạt động cung cấp dịch vụ và hoạt động kinh doanh của mình, công ty đã tạo nên một không gian đẹp, một môi trường sạch sẽ, một văn phòng khang trang với các thiết bị máy văn phòng chất lượng, hỗ trợ sửa chữa và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp muốn hợp tác cùng phát triển theo đúng phương châm của công ty. Công ty TNHH UYÊN BÍCH HỢP THÀNH được thành lập theo quyết định số 0108814621 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:
– Vệ sinh chung nhà cửa.
– Vệ sinh công nhiệpvà các công trình chuyên biệt: công trường, nhà máy, xưởng, văn phòng, các tòa nhà...
– Buôn bán máy móc thiết bị phụ tùng máy khác: máy phục vụ văn phòng, máy photo, máy in, máy fax...
– Buôn bán đồ dùng khác cho gia đình: quần áo, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm….
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các cô, chú anh chị dày dặn kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các lĩnh vực công việc mà công ty cung cấp, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, các trang thiết bị cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đối tác, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên thị trường.

Song song đó, chúng tôi sẵn sàng là nhà tư vấn cho các đối tác có nhu cầu hợp tác cùng  phát triển cho các doanh nghiệp, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến các đối tác lớn như; Vinaconex, Handico, vingruop…Cung cấp các thiết bị máy móc văn phòng đến các công ty lớn….

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty đưa công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Triết lý

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, các tòa nhà, các hộ gia đình…Bên cạnh đó phát triển trở thành công ty kinh doanh cung cấp các thiết bị văn phòng, máy photo, máy in, máy fax..các đồ dùng văn phòng phẩm, đồ dùng gia đình có thương hiệu tại Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm và thỏa đáng nhất của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mà công ty cung cấp từ đội ngũ  nhân viên của công ty , chúng tôi tự hào và khẳng định với đội ngũ quản lý  và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái về phong cách phục vụ, sự hài lòng về chất lượng cung cấp dịch vụ, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mà công ty cung cấp.